about us

Tọa lạc giữa lòng khu đô thị Phú Mỹ Hưng giàu có, Mifuki Tokyo Spa là điểm dừng chân lý tưởng để trải nghiệm nghệ thuật làm đẹp đẳng cấp 6 sao đích thực.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Câu chuyện của Mifuki Tokyo Spa bắt đầu vào năm 2000 khi nhà sáng lập của chúng tôi thực hiện những chuyến “Đông Du” đầu tiên đến đất nước mặt trời mọc. Tại đây, Madame Mifuki đã cùng các chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp làm đẹp Nhật Bản nghiên cứu ra dòng mỹ phẩm cao cấp “Platinum Collection” dành riêng cho người Việt. Không chỉ vậy, Mifuki Tokyo Spa còn nổi bật và ấn tượng với những liệu trình chăm sóc và điều trị da chuyên sâu áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến kết hợp nguyên liệu thiên nhiên quý hiếm và dược mỹ phẩm Nhật Bản.
Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, liệu trình trị nám MIFUKI PERFECT SKIN an toàn và hiệu quả của Madame Mifuki đã thành công khi lần đầu tiên xuất khẩu ra Thế Giới. "Được khách hàng tin tưởng lựa chọn, chính là niềm hạnh phúc lớn nhất của tôi" - Trích từ câu nói của Nhà sáng lập tài hoa của thương hiệu MIFUKI.

tầm nhìn

Xuất phát từ nền tảng trong ngành công nghiệp dược và kinh doanh dịch vụ nhà hàng, khách sạn, Mifuki Tokyo Spa luôn nỗ lực không ngừng với mục tiêu trở thành nơi chăm sóc và điều trị da cao cấp với hạ tầng hiện đại, công nghệ tiến bộ, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, quy chuẩn làm đẹp gắt gao kết hợp cùng nguyên liệu mỹ phẩm thương hiệu Nhật Bản chất lượng nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ làm đẹp hoàn hảo nhất.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Với phương châm sử dụng các sản phẩm tinh chế từ thiên nhiên và xây dựng liệu trình chăm sóc & đặc trị tuân thủ các quy chuẩn gắt gao, Mifuki Tokyo Spa cam kết mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên bền vững cùng thời gian. Uy tín, chất lượng và cao cấp là những giá trị mà khách hàng sẽ cảm nhận được khi lựa chọn sử dụng dịch vụ làm đẹp tại Mifuki Tokyo Spa.
treatment Skin mifuki
028 54 123 000
Liên hệ
Video call