HeasKIN CARE & treatment
CHĂM SÓC & TRỊ LIỆU DAding

Dịch vụ Chăm sóc & Trị liệu da mang phong cách chuẩn Nhật Bản trong một không gian hiện đại, sang trọng, đẳng cấp bậc nhất lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Với các sản phẩm chiết xuất hoàn toàn thiên nhiên an toàn cho mọi làn da từ nhạy cảm đến lão hoá, khắc phục các nhược điểm của da giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp.Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, yêu nghề sẽ mang đến trải nghiệm đẳng cấp ngang tầm 6 sao khiến bạn không thể rời đi được
Đa  các lia từ chăm sóc, điều trị da mặt, massage thư giãn toàn thân đến các gói trị liệu, thanh lọc cơ thể. Các liệu trình tại Mifuki Tokyo Spa là sự giao thoa tuyệt vời giữa các dòng sản phẩm cao cấp và tổ hợp các liệu pháp điều trị, chăm sóc da chuyên nghiệp đến từ Nhật Bản.
Futuristic utopia
brightening and firming
Discover

body relaxation
THƯ GIÃN TOÀN THÂN

Discover

Skincare treatment
CHĂM SÓC DA CHUYÊN SÂU

Discover

Luxury Skincare
Ultimate rejuvenation
LIỆU TRÌNH TÁI TẠO DA CAO CẤP

Discover

Skin rejuvenating stem cells LIỆU TRÌNH TẾ BÀO GỐC TƯƠI

Discover
Laser treatment
revitalizing and perfecting
Discover

complimentary

Dịch vụ đi kèm chất lượng, nổi bật làm nên sự khác biệt trong MIFUKI SPA. Tạo nên dấu ấn khiến bất cứ khách hàng nào đến đây cũng sẽ nhớ mãi. Tất cả những điều này là lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất mà Madame Mifuki dành tặng cho khách hàng đã tin tưởng dành tình cảm cho Spa suốt 20 năm qua.
HAIR TREATMENT
Chăm sóc tóc cho khách hàng thư giãn và giảm căng thẳng, mệt mỏi sau mỗi lần trải nghiệm dịch vụ là món quà không thể thiếu tại MIFUKI SPA với liệu trình chăm sóc tóc bằng thảo mộc tự nhiên giúp ngăn ngừa tóc gãy rụng.
fine dining
Thưởng thức hương vị ẩm thực pha trộn phong cách Á - Âu từ những đầu bếp ngang tầm khách sạn 6 sao tại MIFUKI SPA dành cho tất cả khách hàng thân thiết và VIP.
spa & treatment
Dịch vụ Spa & Trị liệu đẳng cấp bậc nhất
Đa dạng các liệu trình Spa từ chăm sóc da mặt, massage thư giãn đến thanh lọc cơ thể. Các gói trị liệu tại Mifuki Tokyo Spa là sự giao thoa tuyệt vời giữa các dòng sản phẩm cao cấp và tổ hợp liệu pháp điều trị, chăm sóc chuyên nghiệp.
BODY
RELAXATION
Discover
SKINCARE
TREATMENT
Discover
LUXURY SKINCARE
ULTIMATE REJUVENATION
Discover
SKIN REJUVENATING
WITH STEM CELLS
Discover
Futuristic utopia
brightening and firming
Discover
LASER TREATMENT
REVITALIZING & PERFECTING
Discover
COMPLIMENTARY
Dịch vụ đi kèm chất lượng, nổi bật  
treatment
hairwash
Thư giãn với liệu trình chăm sóc tóc bằng thảo mộc tự nhiên
cham-soc
fine dining
Thưởng thức phong vị ẩm thực pha trộn phong cách Á- Âu đặc sắc
treatment Skin mifuki
028 54 123 000
Liên hệ
Video call